Yealink giới thiệu dòng điện thoại VoIP Yealink SIP-T3 series mới

gioi thieu dien thoai ip yealink sip-t3 series moi

Yealink, nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp, hôm nay thông báo ra mắt dòng điện thoại VoIP Yealink SIP-T3 series mới. Điện thoại IP Yealink T3 series được thiết kế theo phong cách truyền thống và được trang bị các tính năng căn bản phục vụ việc liên lạc hàng ngày.

Được tích hợp đầy đủ tính năng như âm thanh HD, đàm thoại nội bộ 5 chiều, hỗ trợ kết nối tai nghe không dây EHS và có thể sử dụng với Platform quản lý thiết bị Yealink (Yealink Device Management Platform), điện thoại IP Phone Yealink T3 series cung cấp một giải pháp liên lạc hiệu quả cao cho các hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Các dòng điện thoại IP Phone Yealink

Âm thanh đàm thoại chất lượng cao

Điện thoại VoIP Yealink cung cấp khả năng đàm thoại chất lượng cao dựa trên công nghệ lọc ồn thông minh, người dùng sẽ có một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời không tiếng ồn, cho phép các cuộc đàm thoại trơn tru hơn.

Mang thiết kế truyền thống của điện thoại VoIP Yealink

Được thiết kế bởi đội ngũ truyền thống Yealink, điện thoại IP Yealink mang phong cách tương tự như những chiếc điện thoại Yealink đang có trên thị trường. Với thiết kế tiên tiến, bao gồm hình dáng bên ngoài và cải tiến mới làm tăng trải nghiệm sử dụng của ngoài dùng.

Tất cả trong một nền tảng quản lý

Tích hợp với nền tảng quản lý Yealink có độ tỉn cậy cao, điện thoại IP Yealink dễ dàng trong việc triển khai và quản lý, giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng hệ thống.

Xem thêm: Các dòng điện thoại IP Phone Yealink

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *