Tổng đài IP PLANET

Showing all 4 results

Tổng đài IP PLANET cho phép các doanh nghiệp hợp nhất nhiều công nghệ truyền thông, chẳng hạn như dịch vụ thoại, đàm thoại hội nghị, Fax, email, lời chào tự động, ghi âm, giám sát cuộc gọi và quản lý truy cập trên cùng một thiết bị duy nhất.

Được thiết kế để cung cấp giải pháp tập trung cho nhu cầu liên lạc của doanh nghiệp, thiết bị tổng đài IP PLANET tích hợp sẵn hàng loạt tính năng cao cấp vào một tổng đài VoIP đa phương tiện và không phải phát sinh thêm chi phí về license nào. Tổng đài Planet hỗ trợ số người dùng từ 30 trở lên, đáp ứng quy mô của doanh nghiệp để trang bị hệ thống VoIP từ văn phòng, chi nhánh nhỏ, cho tới quy mô lớn như khách sạn, resort, trường học, bệnh viện, trụ sở công ty,.v.v. Bên cạnh trang bị SIPtrunks mặc định, tổng đài IP Planet còn hỗ trợ người dùng mua thêm các tùy chọn module PSTN, GSM, E1 đáp ứng cho nhu cầu và hạ tầng của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác nhau.

Được sản xuất bởi một thương thương hiệu nổi tiếng với trên 20 năm kinh nghiệm, tổng đài VoIP PLANET là sản phẩm được hàng triệu khách hàng trên thế giới tin dùng, giúp họ nâng cao khả năng giao tiếp, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.