Điện thoại hội nghị

Điện thoại hội nghị (Conference IP Phone) là các thiết bị được tích hợp loa và microphone đa hướng, có khả năng thu, phát âm thanh giọng nói của những người tham dự trong phạm vi phòng họp rõ ràng, ổn định. Điện thoại hội nghị là giải pháp lý tưởng cho các cuộc họp trực tuyến, ví dụ như các cuộc họp giao ban, họp nhóm, hội thảo từ xa giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Khả năng chống ồn và có kể kết nối với mạng internet, đàm thoại hội nghị là giải pháp họp trực tuyến có chất lượng âm thoại cao, không bị giới hạn về khoảng cách và miễn phí khi thực hiện kết nối nội bộ. Điện thoại VoIP này cũng có khả năng kết nối qua mạng PSTN qua phụ kiện chuyển đổi, tăng tính linh hoạt.

Với những lợi ích tiết kiệm thời gian, chủ động khi tổ chức các cuộc họp, cũng như tiết kiệm chi phí đi lại, đàm thoại hội nghị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Dòng điện thoại conference ip phone này cũng có thể phối hợp với thiết bị hội nghị truyền hình, Webcam cho giải pháp hội nghị truyền hình, nâng cao tính tương tác và tăng hiệu quả, chất lượng các cuộc họp.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.