Điện thoại IP YEALINK

Showing all 18 results

Điện thoại IP Yealink là một trong những loại điện thoại bàn công nghệ VoIP được ưa chuộng, sử dụng nhiều trong các cuộc đàm thoại hàng ngày. Với sự đa dạng về mẫu mã và tính năng, điện thoại VoIP đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp khi cần trang bị các thiết bị đầu cuối cho các vị trí làm việc. Các loại điện thoại voice ip Yealink bao gồm từ các dòng điện thoại bàn cơ bản tới cao cấp, từ hội nghị đàm thoại âm thanh cho tới hội nghị truyền hình, bao gồm:

  • Điện thoại để bàn IP có dây, hỗ trợ các tính năng nghe gọi, thao tác căn bản, kết nối mạng RJ45, hướng tới việc trang bị số lượng lớn cho các nhân viên.
  • Điện thoại bàn Wifi, hỗ trợ băng tần 2.4GHz và 5Ghz, giải pháp cho các doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng mạng đàm thoại không dây hiện đại.
  • Điện thoại IP Video được tích hợp Camera IP, giải pháp đàm thoại có hình, đáp ứng nhu cầu của các cuộc họp nhóm trực tuyến và trình diễn sản phẩm.
  • Điện thoại IP hội nghị: giải pháp cho các cuộc đàm thoại nhóm trực tuyến với số lượng ~ 10 người tham gia, với âm thanh trung thực, microphone có độ nhạy cao, chống ồn tốt.
  • Hội nghị truyền hình: là giải pháp trọn gói bao gồm các loại điện thoại VoIP hội nghị, Camera IP hội nghị, Micro phone mở rộng có độ nhạy cao, có thể làm việc tốt với các phần mềm meeting như Zoom, Google meeting, Microsoft meeting, Skype cho các cuộc họp nhóm, hội thảo có quy mô lớn.

Có thể nói, điện thoại VoIP Yealink là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp khi cần xây dựng một hệ thống truyền thông liên lạc, nâng cao tính tương tác giữa các nhân viên và khách hàng, tiết kiệm chi phí các cuộc gọi, cuộc họp cho doanh nghiệp.