Điện thoại IP Escene

Showing all 10 results

Điện thoại IP Escene được biết tới với dải sản phẩm rộng, đáp ứng nhu cầu cho nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề kinh doanh khác nhau. Điện thoại VoIP Escene thiết kế các tính năng chuyên biệt theo ngành nghề kinh doanh, như điện thoại khách sạn và điện thoại doanh nghiệp, cho công ty, trường học, bệnh viện, ..v.v.

Điện thoại IP khách sạn

Điện thoại khách sạn mang thương hiệu Escene được khách hàng là các khách sạn, resort ưa thích trong nhiều năm qua bởi giá thành hợp lý, thiết kế tiện dụng, đẹp, phù hợp với những khách sạn cao cấp.

  • Điện thoại IP để bàn: với các tính năng chuyên nghiệp để gọi cho lễ tân, dịch vụ giặt là, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vệ sinh phòng,.v.v.
  • Điện thoại VoIP treo tường phù hợp cho các vị trí lắp đặt tại phòng tắm, ban công, khu vực dịch vụ công cộng.
  • Điện thoại lễ tân với màn hình và các chức năng lễ tân chuyên nghiệp dành cho khách sạn cao cấp.

Điện thoại VoIP doanh nghiệp

Điện thoại IP Phone Escene dành cho doanh nghiệp hỗ trợ hạ tầng mạng có dây và không dây Wifi.

  • Điện thoại bàn VoIP dùng dây RJ45 phổ thông: tính năng quay số, nghe gọi cơ bản, hỗ trợ tốc độ kết nối fast ethernet 10/100Mbps và Gigabit 10/100/1000Mbps, phù hợp với đa số người dùng phổ thông.
  • Điện thoại VoIP Wifi, sử dụng với mạng Wifi không dây, cung cấp một giải pháp văn phòng làm việc không dây năng động, hiện đại.

Điện thoại voice ip Escene là sự lựa chọn phù hợp với người dùng cần các điện thoại bàn giá rẻ để nâng cao khả năng giao tiếp, tiết kiệm chi phí đầu tư và nghe gọi cho doanh nghiệp.