Điện thoại IP Atcom, giải pháp VoIP toàn diện cho doanh nghiệp

Khi người dùng tìm hiểu để trang bị cho doanh nghiệp một hệ thống tổng đài điện thoại công nghệ VoIP, bên cạnh tổng đài IP, thì các thiết bị đầu cuối như điện thoại IP cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Việc lựa chọn loại điện thoại nào thì sẽ phù hợp với hạ tầng của doanh nghiệp? Dùng kết nối có dây RJ45 đơn thuần hay PoE? Kết nối Fast Ethernet (10/100Mbps) hay Gigabit (10/100/1000Mbps), Kết nối không dây Wifi tần số 2.4GHz hay 5Ghz? Và quan trọng hơn hết là thương hiệu nào sẽ đáp ứng với các tiêu chí về chất lượng, giá cả và đang được dùng phổ thông tại Việt Nam. Qua bài viết, chúng tôi xin giới thiệu giải pháp điện thoại VoIP đến từ hãng Atcom.

Dien-thoai-IP-Atcom
Dien-thoai-IP-Atcom

Các loại điện thoại IP Phone Atcom sử dụng dây mạng

Là một trong những thương hiệu lâu đời về giải pháp thiết bị VoIP, Atcom có mặt ở thị trường Việt Nam khá sớm và cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm. Giải pháp điện thoại voice ip Atcom dùng dây mạng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm:

  • Điện thoại để bàn VoIP cơ bản giá rẻ, sử dụng dây RJ45, tốc độ 10/100Mbps: là dòng sản phẩm phổ thông nhất, đáp ứng các nhu cầu sử dụng cơ bản, phù hợp với việc trang bị hàng loạt cho các nhân viên. Các model sản phẩm có thể kể đến bao gồm: Atcom D20, D21 (PoE), D32 (màn hình màu), D33 (màn hình màu, PoE), A10, A11 (PoE), A21 (PoE), A41 (PoE).
Điện thoại IP Atcom D33
Điện thoại IP Atcom D33
  • Điện thoại để bàn IP, sử dụng dây RJ45, tốc độ Gigabit (10/100/100Mbps): Là các sản phẩm cho nhu cầu sử dụng tốc độ kết nối cao và hỗ trợ PoE như một tiêu chuẩn chung. Các model sản phẩm có thể kể đến bao gồm: Atcom A16, A26, A48 (màn hình màu), A68 (màn hình màu).
Điện thoại IP Atcom A21
Điện thoại IP Atcom A21

Các loại điện thoại IP không dây Wifi Atcom

Giải pháp văn phòng làm việc không dây là xu hướng chung của các doanh nghiệp hiện đại. Ngoài việc đảm bảo thẩm mỹ, tính cơ động khi bố trí vị trí lắp đặt, thì giải pháp không dây còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức lắp đặt. Cũng tương tự như các thiết bị IT văn phòng khác, điện thoại IP Wifi cũng là sản phẩm được các doanh nghiệp quan tâm và có xu hướng ngày càng tăng.

Là một trong những hãng tiên phong cung cấp các loại điện thoại VoIP WIFI ra thị trường, điện thoại IP không dây của Atcom được khách hàng trên thế giới và Việt Nam đánh giá cao bởi khả năng hoạt động ổn định, sóng khỏe, chất lượng đàm thoại tuyệt vời và giá thành tốt nhất trong phân khúc.

Được thiết kế dựa trên trải nghiệm của khách hàng, điện thoại IP Wifi Atcom cung cấp đa dạng các model sản phẩm, đáp ứng được nhiều điều kiện hạ tầng mạng khác nhau, bao gồm:

  • Điện thoại để bàn Wifi cơ bản, băng tần đơn 2.4GHz : là các model phổ thông được tối ưu hóa về giá thành, phù hợp với việc trang bị hàng loạt. Điện thoại Wifi bao gồm các model Atcom A10W, A20W.
  • Điện thoại bàn Wifi cơ bản, băng tần kép 2.4Ghz/5GHz: là các model có tính năng sử dụng căn bản và được tích hợp băng tần Wifi kép. Băng tần kép giúp doanh nghiệp lựa chọn được tần số Wifi phù hợp để tối ưu đường truyền, giảm nhiễu sóng, từ đó tăng chất lượng âm thoại. Model điện thoại để bàn Wifi cơ bản băng tần kép là Atcom A20WAC.
Điện thoại IP Wifi Atcom A20WAC
Điện thoại IP Wifi Atcom A20WAC
  • Điện thoại IP Wifi cao cấp, băng tần kép: được trang bị các tính năng vượt trội như màn hình màu kích thước lớn, phím bấm DSS, khả năng kết nối tới thiết bị ngoaij vi với khả năng kết nối băng tần kép, điện thoại IP không dây Wifi Atcom phù hợp với các vị trí làm việc bận rộn như các vị trí quản lý, lễ tân, thư kí. Các model điện thoại Wifi cao cấp gồm Atcom A48WAC, A68WAC.
dien thoai voip Atcom A68WAC
dien thoai voip Atcom A68WAC

Các loại điện thoại VoIP dùng SIM Atcom

Với lợi thế của một hãng dẫn đầu về giải pháp VoIP, Atcom là một trong số rất ít hãng sản xuất trên thế giới cung cấp ra thị trường dòng điện thoại VoIP dùng SIM. Đây là dòng điện thoại IP dùng SIM data của nhà mạng, hỗ trợ các công nghệ GSM/3G/4G LTE để đàm thoại VoIP, nhằm giảm cước phí liên lạc so với điện thoại truyền thống. Điện thoại VoIP dùng SIM đặc biệt phù hợp với vị trí đặt máy tại các khu vực không có intertnet cố định, như vùng sâu, vùng xa, hải đảo, các phương tiện di chuyển liên tục như oto, tàu thuyền, cũng như các dự án ngắn hạn, các trung tâm thương mại không bố trí được được internet.

  • Điện thoại VoIP dùng SIM cơ bản: hướng tới giải pháp tiết kiệm chi phí, điện thoại IP dùng SIM cơ bản phù hợp với nhu cầu cần sử dụng với số lượng lớn. Model sản phẩm là Atcom A20LTE.
Điện thoại IP dùng SIM Atcom A20LTE
Điện thoại IP dùng SIM Atcom A20LTE

Điện thoại VoIP dùng SIM cao cấp: là các sản phẩm được trang bị nhiều tính năng như màn hình màu, phím bấm DSS, khả năng kết nối tới thiết bị ngoại vi. Điện thoại IP dùng SIM cao cấp là giải pháp cho cac vị trí quả lý, thư kí, lễ tân, luôn bận rộn với các cuộc gọi và cần hình thức sang trọng. Model sản phẩm là Atcom A48LTE, A68LTE.

Điện thoại IP dùng SIM Atcom A68LTE
Điện thoại IP dùng SIM Atcom A68LTE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *