Thiết bị hội nghị

Showing all 12 results

Thiết bị hội nghị hỗ trợ người dùng thực hiện các cuộc họp nhóm, đàm thoại, hội nghị truyền hình giữa các chi nhánh với nhau qua mạng internet. Các thiết bị này có thể là điện thoại hội nghị, loa hội nghị, các thiết bị thu hình và phần mềm họp trực tuyến phối hợp với nhau để thành một hệ thống. Tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp, mà thành phần dùng cho các cuộc họp có thể khác nhau.

Giải pháp đàm thoại trực tuyến sử dụng các thiết bị hội nghị đàm thoại

Nhu cầu thực hiện các cuộc họp nhóm, hội thảo trực tuyến qua mạng internet hiện đang trở thành xu hướng mới trong nội bộ, cũng như giữa các doanh nghiệp với nhau. Hội nghị đàm thoại là giải pháp họp online đơn giản giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí di chuyển, ăn ở và có thể dễ dàng tổ chức thực hiện hơn những cuộc họp trực tiếp.

Thông thường, với nhu cầu cho các cuộc họp giao ban, họp kinh doanh, hội thảo với quy mô nhỏ tới vừa bằng giọng nói, điện thoại hội nghị và loa hội nghị là những thiết bị họp lý tưởng cho mục đích này.

Giải pháp hội nghị video sử dụng hội nghị truyền hình

Bên cạnh giải pháp đàm thoại bằng giọng nói, giải pháp họp trực tuyến video cũng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. Hội nghị truyền hình trực tuyến là giải pháp sử dụng một thiết bị hội nghị truyền hình được tích hợp ” All In One” hoặc sử dụng một bộ KIT với nhiều thiết bị: điện thoại hội nghị, Camera IP, và được phối hợp với phần mềm họp trực tuyến chuyên dụng như Zoom Meeting, Spype, Microsoft meeting, Google Meeting,…

Các cuộc họp hội nghị truyền hình trực tuyến trên mạng internet giúp doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp, các cuộc hội thảo, các buổi trình diễn sản phẩm và tổ chức các sự kiện vừa bao gồm âm thanh và hình hình ảnh trung thực và sống động như đang gặp mặt trực tiếp.

Bằng các thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, người dùng giờ đây có thể vừa đàm thoại, vừa có thể nhìn thấy nhau để trao đổi công việc mà không cần phải gặp nhau trực tiếp. Giải pháp hội nghị truyền hình internet có thể thực hiện theo mô hình điểm-điểm (giữa 2 chi nhánh với nhau) hoặc điểm-đa điểm (giữa nhiều chi nhánh với nhau) dễ dàng, chỉ cần có mạng internet.