Mô tả danh mục:

Tổng đài IP Zycoo là dòng tổng đài IP PBX giá rẻ, có thiết kế hiện đại theo kiểu modular, cho phép người dùng thay đổi các module/card chức năng trung kế. Các khe cắm tổng đài VoIP Zycoo hỗ trợ các công nghệ PSTN, GSM và có thể thực hiện thay “nóng” ngay cả khi thiết bị đang hoạt động. Tổng đài Zycoo hỗ trợ số lượng máy lẻ từ 30 tới 500, tùy từng phiên bản. Doanh nghiệp rất dễ dàng trong việc lựa chọn phiên bản phù hợp với dự toán và quy mô người dùng, phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tổng đài IP Zycoo được xây dựng trên mã nguồn mở Asterisk nổi tiếng, hoạt động ổn định, dễ cài đặt thông qua giao diện web. Sản phẩm cũng linh hoạt để lắp đặt trong nhiều điều kiện khác nhau về hạ tầng viễn thông. Với những ứng dụng phổ thông, nơi có đường hạ tầng viễn thông có dây ổn định, lựa chọn trung kế VoIP hoặc PSTN sẽ là phù hợp. Với những khu vực không có đường dây điện thoại analog, module/card trung kế GSM sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Cũng như các tổng đài IP thế hệ mới, tổng đài IP Zycoo hỗ trợ các tính năng như ghi âm cuộc gọi, Voicemail, Fax over IP, chuyển tiếp cuộc gọi, lời chào,… Tổng đài VoIP Zycoo là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp trong tầm giá rẻ, có chất lượng hoạt động tốt, ổn định, và linh hoạt trong các kết nối.