Mô tả danh mục:

Thiết bị VoIP Gateway (hay còn gọi là thiết bị chuyển đổi ATA, bộ chuyển đổi ATA) cung cấp giải pháp chuyển đổi giữa các giao diện VoIP, TDM, GSM, ISDN trong hệ thống liên lạc thông tin. Các thiết bị này giúp doanh nghiệp chuyển đổi giữa công nghệ cũ và công nghệ mới để sử dụng các hệ thống tổng đài điện thoại đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí cuộc gọi hàng tháng. Bên cạnh đó, các thiết bị Gateway này cũng giúp doanh nghiệp mở rộng thêm dung lượng các trung kế hoặc các chi nhánh với nhau khi cần thiết.

Thiết bị VoIP Gateway cũng được sử dụng khi xây dựng một đường dây dự phòng trong một hệ thống thông tin, đặc biệt hữu ích với đàm thoại trực tuyến. Giải pháp này giúp người dùng có các cuộc đàm thoại liên tục, giảm thiểu rủi ro bị ngắt quãng, rất phù hợp với các trung tâm cuộc gọi và tổ chức các sự kiện.

Với các lợi ích và tính năng mà thiết bị Gateway mang lại, giải pháp này giúp doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư mới khi cần nâng cấp hệ thống liên lạc. Các thiết bị chuyển đổi ATA giúp họ giảm chi phí cước viễn thông hàng tháng khi thực hiện kết nối các chi nhánh với nhau.