Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Yealink được các doanh nghiệp ưa thích, lựa chọn bởi tính năng sử dụng tiện lợi và chất lượng tốt. Là nhà sản xuất có kinh nghiệm, Yealink cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng khi cần xây dựng hệ thống VoIP. Từ việc cần sản phẩm điện thoại bàn nghe gọi đơn giản giá rẻ để trang bị hàng loạt. Cho tới các dòng sản phẩm cao cấp, có màn hình màu rộng, có camera cho các cuộc nghe gọi điện thoại Video. Yealink là giải pháp phù hợp để tìm kiếm các sản phẩm với mọi nhu cầu của doanh nghiêp.

Điện thoại IP Yealink được thiết kế với cổng giao tiếp mạng RJ45, có tốc độ kết nối từ 10/100Mbps cho tới Gigabit. Chúng cung cấp kết nối mạng ổn định, một số model có hỗ trợ PoE, giúp các kỹ thuật viên có thể linh hoạt trong các kết nối với hạ tầng mạng. Khi cần sử dụng với mạng wifi, Yealink cung cấp phụ kiện lựa chọn mua thêm là Wifi dongle, giúp doanh nghiệp có thể sử dụng nghe gọi với chất lượng âm thanh tốt.

Yealink là một trong những nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm về điện thoại VoIP, các sản phẩm từ Yealink đều được tối ưu, từ trải nghiệm sử dụng cho tới thiết kế vẻ bề ngoài. Điện thoại IP-Phone Yealink tương thích với các tổng đài ảo và vật lý có trên thị trường, là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp khi cần xây dựng hệ thống truyền thông VoIP.