Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Fanvil có thiết kế chuyên biệt cho từng ngành, cung cấp cho người dùng sự lựa chọn tối ưu khi xây dựng một hệ thống liên lạc VoIP. Dù là ứng dụng thiết bị đầu cuối chuyên cho khách sạn, resort, cho tới nhu cầu cho văn phòng, hay cho các doanh nhân, điện thoại IP Phone Fanvil là giải pháp hoàn hảo để đáp ứng. Các dòng điện thoại này, đều có những thiết kế về tính năng, phím bấm, khả năng hiển thị thích hợp với từng ngành, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện ích và thú vụ.

Điện thoại IP Fanvil cung cấp giao diện RJ45 cho các kết nối qua mạng LAN/WAN có dây. Có một vài model cung cấp thêm tính năng PoE, giúp người dùng linh hoạt khi lắp đặt cho hạ tầng PoE này. Với các yêu cầu kết nối không dây wifi, điện thoại VoIP Fanvil cung cấp thêm các phụ kiện wifi dongle, để việc kết nối được thuận lợi, tiện ích.

Là một trong những hãng sản xuất có kinh nghiệm, Fanvil cung cấp sản phẩm dựa trên thực tế sử dụng của người dùng. Từ dòng điện thoại nghe gọi cơ bản cho nhân viên, tới dòng điện thoại cao cấp cho doanh nhân, tất cả đều được cung cấp giao diện sử dụng thân thiện, tiện ích. Đây cũng là những lý do làm nên sự thành công của hãng, và là sự ưa thích của người sử dụng khi cần trang bị hệ thống điện thoại cho doanh nghiệp.