Tổng đài VoIP Zycoo

Showing all 10 results

Tổng đài IP Zycoo được thiết kế với một dải sản phẩm rộng cho giải pháp liên lạc VoIP giá rẻ phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp, từ quy mô một văn phòng, chi nhánh nhỏ tới các doanh nghiệp lớn. Là một hãng dẫn đầu thị trường, Zycoo cung cấp đa dạng các dòng tổng đài IP PBX với các tính năng tiên tiến, chuyên biệt theo từng ngành nghề, gồm:

  • Tổng đài Zycoo Coovox U series (U20, U50, U60, U80, U100): chuyên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô từ 30 tới 500 người sử dụng. Tổng đài Zycoo U series hỗ trợ kết nối trung kế SIPtrunks mặc định, các khe cắm mở rộng cho các tùy chọn mua thêm giao diện PSTN, GSM, E1, BRI.
  • Tổng đài Zycoo Coovox C series (C1000, C2000, C4000): chuyên cho các doanh nghiệp lớn, với số lượng người dùng từ 1000 tới 4000. Tổng đài Zycoo C series là dòng sản phẩm thuần IP, người dùng cần sử dụng thiết bị VoIP Gateway trong trường hợp muốn sử dụng các giao diện GSM, PSTN, E1, Bri.
  • Tổng đài Zycoo CooCenter (S10+, S30+): chuyên cho các trung tâm cuộc gọi, trung tâm chăm sóc khách hàng, tư vấn bán hàng. Tổng đài Call Center Zycoo S10/S30 được tích hợp sẵn các tính năng CRM (quản lý quan hệ khách hàng), Popup thông tin các cuộc gọi, thực hiện quay số trên nền web và các tính năng chuyên biệt để hỗ trợ nhân viên trung tâm cuộc gọi nâng cao hiệu quả các cuộc gọi.

Tổng đài IP PBX Zycoo là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, dù là xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại cho công ty, chi nhánh, khách sạn, trường học, bệnh viện, trung tâm cuộc gọi, cho nhiều quy mô khác nhau, nâng cao hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí cuộc gọi.